Ví da cá sấu nam da bụng

Ví da cá sấu nam da bụng

Ví cá sấu nam da bụng là món quà đặc ân mà thiên nhiên ban tặng cho những đấng mày râu. Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn những đặc điểm của ví da này qua những phần dưới đây

Cá sấu là động vật bò sát lớn nhất hiện nay. Dù bò trườn trên mặt đất rất nhiều nhưng da cá sấu vẫn không hề hấn nhiều ở bề mặt da tiếp xúc.

Ví da cá sấu nam da bụng

Ví cá sấu nam da bụng màu nâu

Ví da cá sấu nam da bụng

Ví da cá sấu nam da bụng

Vùng da bụng của cá sấu rất bền chịu ma sát cao, sử dụng càng lâu những vân trên da cá sấu có độ bóng càng nhiều.

Vùng da bụng của cá sấu cũng khác biệt với những động vật như da bò, da trăn, da đà điểu. Trên vùng da cá sấu có những đường vân chạy dài trên chiếc ví không theo đường lối cố định. Mỗi đường vân ở mỗi nơi trên thân cá sấu không trùng lắp với nhau.

Ví da cá sấu nam da bụng

Ví cá sấu nam da bụng màu đen

Ví da cá sấu nam da bụng

Ví da cá sấu nam da bụng

Với bàn tay của người thợ cho ra những chiếc ví cá sấu với những màu sắc thật tinh tế như đen, nâu đậm, nâu đỏ,… Nhằm tô điểm cho mỗi cá nhân người sử dụng một vài nét khác nhau như về phong thủy, tuổi tác, vùng miền,…

Ngoài ra những đương kim, mũi chỉ trên ví da cũng thật tinh tế cũng giúp phần tạo nên nét sang trọng cho người sử dụng.

Ví cá sấu nam da bụng rất mềm mại rất phù hợp cho phái nam khi đi dự tiệc, du lịch,… Thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện, làm cho người sử dụng toát lên vẻ quý phái, lịch lãm trước đám đông.

Đến với Cá sấu Hapata, quý khách sẽ được lựa chọn sản phẩm đến khi nào ưng ý mà không lo ngại phiền hà về phục vụ. Cá sấu Hapata với tiêu chí sản phẩm luôn đạt chất lượng, lấy sự uy tín làm hàng đầu. Và sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh cho cá sấu Hapata chúng tôi.

Nguyễn Phi Long – 0933 568 168

3 thoughts on “7 cách phân biệt ví da cá sấu thật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933568168