Tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp sỉ bóp da cá sấu hàng chuẩn- giá tốt

cung cấp sỉ bóp da cá sấu

Những tín đồ thời trang da cá sấu đã bao giờ thắc mắc làm để có thể có một tấm da cá sấu đẹp. Để tạo ra các sản phẩm bạn đang sử dụng chưa? Một địa chỉ cung cấp sỉ bóp da cá sấu sẽ giới thiệu quy trình để có một tấm da đẹp nhé.

Bạn có biết rằng để có một tấm da cá sấu. Thì cần phải có một quy trình rất khó khăn vất vả, và cần sự khéo léo. HAPATA chuyên cung cấp sỉ bóp da cá sấu luôn theo sát những quy trình đó để có thể nhập những sản phẩm da chất lượng. Sau đây là quy trình làm da cá sấu cơ bản để các bạn có thể hình dung được một phần nào. Hãy hiểu và có lựa chọn đúng đắn tại địa chỉ cung cấp hàng chuẩn để được đảm bảo sản phẩm lý tưởng.

cung cấp sỉ bóp da cá sấu

Hapata cung cấp sỉ bóp da cá sấu

Quy trình sản xuất da cá sấu

Đầu tiên chúng ta sẽ có nguyên con cá sấu → Được lột da → da được ướp → công đoạn bảo quản da → thuộc da → nhuộm màu → sản xuất → thành sản phẩm.

  • Công đoạn lột da: Ngày nay cá sấu được nuôi rất nhiều để lấy da. Khi cá sấu đủ tuổi để lấy da thì thợ lấy da sẽ sử dụng dao mổ và dao lọc thịt. Để có thể mổ bụng hoặc mổ lưng, sau đó sẽ dùng dao nhỏ để lột da. Công đoạn lột da phải nhẹ nhàng cẩn thận vì da cá sấu tươi khá mềm, dễ rách.
  • Công đoạn ướp, bảo quản da: da được lọc sẽ được ngâm tẩy vôi, nếu ở xa xưởng chưa ướp vôi kịp. Thì phải phơi khô, muối da, có thể bỏ lạnh. Khi mang về xưởng cần làm tươi lại rồi mới ngâm vôi tẩy tế bào.
  • Công đoạn thuộc da và nhuộm màu da: Sau xử lý da bằng cách ngâm hóa chất từ 20 đến 25 ngày. Thì da cá sấu sẽ được làm căng và phơi khô. Sau đó da sẽ được nhuộm màu.

Các bạn thấy đấy, để cho ra đời được một thành phẩm da cá sấu. Thì cần có rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn thì lại cần có những kỹ thuật khắt khe để xử lý. Vì vậy địa chỉ cung cấp sỉ da cá sấu uy tín. Sẽ mang đến những sản phẩm chuẩn từ nguyên liệu và quy trình.

cung cấp sỉ bóp da cá sấu

Cung cấp sỉ bóp da cá sấu – ví da nguyên con

Tại sao Hapata luôn được tin cậy là nơi cung cấp sỉ ví da cá sấu chuẩn?

Hapata cung cấp sỉ bóp da cá sấu luôn hướng đến những thiết kế trẻ trung, năng động. Đặc biệt phù hợp với độ tuổi từ 25 tuổi đến 35 tuổi.

HAPATA chuyên cung cấp sỉ ví da cá sấu luôn hướng đến những sản phẩm da chất lượng, tất cả các công đoạn đều được làm rất chi tiết, tỉ mỉ. Đặc biệt là công đoạn xử lý da hay còn gọi là thuộc da. Đây chính là công đoạn đòi hỏi phải cẩn thận vì nó làm nên chất lượng sản phẩm. Thuộc da chính là cách mà chúng ta xử lý da làm thay đổi cấu trúc của các sợi collagen. Giúp da có thể chịu được nhiệt độ cao, không bị thối. Có thể chịu được các tác nhân phá hoại từ môi trường.

Bạn đang cần tìm nơi cung cấp sỉ ví da cá sấu hãy đến với chúng tôi qua website https://hapata.com/

Nguyễn Phi Long – Chủ sáng lập HAPATA

—————————————————–

THỜI TRANG CÁ SẤU CAO CẤP HAPATA

? 0933 568 168

? 45/5 Song Hành QL22, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TpHCM

⏰ 9h00 – 21h00

✉ philong@hapata.com

? Hapata.com – Phukiendacasau.com

Google map: Hapata

Youtube: Hapata – Đồ Da Cá Sấu Cao Cấp

Facebook: Hapata – Đồ Da Cá Sấu Cao Cấp

Zalo: 0933 568 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933568168