Một số đặc điểm da cá sấu bạn nên lưu ý khi chọn

Đặc điểm của da cá sấu là gì chắc chắn luôn là vấn đề được mọi người tìm hiểu khi chọn mua các loại phụ kiện được làm từ chất liệu này.

Đối với những người tiêu dùng sành về các loại chất liệu làm phụ kiện nổi tiếng, thì chắc chắn da cá sấu sẽ không phải là một cụm từ quá xa lạ. Tuy vậy, nhưng về các đặc điểm của da cá sấu thì không phải ai cũng tường tận được. Chính vì điều đó nên chúng tôi đã đưa ra bài viết này để giúp tất cả mọi người có thêm một số thông tin cơ bản về đặc điểm da cá sấu.

Nguồn gốc và công dụng của da cá sấu

Da cá sấu là một loại chất liệu rất quý hiếm được lấy từ chính lớp da của con cá sấu để nhằm sản xuất ra các phụ kiện thời trang như ví da, thắt lưng da, ốp lưng điện thoại. Vì được lấy ra từ da của cá sấu tự nhiên nên mỗi tấm da lại có một đặc điểm hình thức riêng, không tấm nào giống tấm nào, và dĩ nhiên những sản phẩm được làm ra từ những tấm da này cũng khác nhau hoàn toàn.

đặc điểm da cá sấu

Da cá sấu được lấy hoàn toàn từ cá sấu thật

Đặc điểm da cá sấu

* Ưu điểm:

  • Da cá sấu tùy từng phần sẽ có độ mềm, mịn, bền chắc khác nhau. Chẳng hạn như với tấm da được lấy ở phần gai của cá sấu thì sẽ có độ gồ ghề hơn phần da được lấy từ hông.
  • Được sản xuất từ da cá sấu thật 100%.
  • Luôn được coi là sản phẩm da quý hiếm nhất trong tất cả các loại da.
  • Rất bền, thích ứng được với hầu hết các điều kiện môi trường khác nhau.
  • Mang lại sự độc đáo và đẳng cấp cho người sử dụng: theo như đã nói ở trên, mỗi tấm da cá sấu sẽ có một đặc điểm riêng và khác nhau hoàn toàn, cho nên mỗi sản phẩm được sản xuất từ da cá sấu sẽ mang rất nhiều những sự độc đáo và vẻ đẹp riêng.
  • Đa dạng về mẫu mã: da cá sấu có nhiều loại để cho người sử dụng lựa chọn như da hông, gai lưng, cá sấu nguyên con,..
  • Nhược điểm: nhược điểm duy nhất của da cá sấu chính là giá thành cao, chỉ phù hợp với một bộ phận người tiêu dùng.

Đặc điểm da cá sấu

Một số đặc điểm da cá sấu đã được đề cập rất cụ thể và chi tiết

Chắc hẳn là qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu hơn về đặc điểm da cá sấu rồi phải không? Và chúng tôi dám chắc với bạn rằng bạn cũng đã có thiện cảm không hề nhỏ với chất liệu này và các sản phẩm được làm từ chúng rồi phải không? Nếu đúng như vậy, bạn hãy truy cập ngay vào website https://hapata.com/ của chúng tôi nhé.

Hapata là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện được làm hoàn toàn từ da cá sấu nguyên chất cho khách hàng từ 25-35 tuổi và có kiểm định chặt chẽ về chất lượng của sản phẩm.

Đến với Hapata, bạn sẽ dễ dàng có thể chọn lựa được cho bản thân mình những sản phẩm ví da, thắt lưng da cá sấu đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Nguyễn Phi Long – Người sáng lập HAPATA

—————————————————–

THỜI TRANG CÁ SẤU CAO CẤP HAPATA

? 0933 568 168

? 45/5 Song Hành QL22, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TpHCM

⏰ 9h00 – 21h00

✉ philong@hapata.com

? Hapata.com – Phukiendacasau.com

Google map: Hapata

Youtube: Hapata – Đồ Da Cá Sấu Cao Cấp

Facebook: Hapata – Đồ Da Cá Sấu Cao Cấp

Zalo: 0933 568 168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933568168