Giá ví da cá sấu xịn chính xác để chọn

Giá ví da cá sấu xịn được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người yêu thích các sản phẩm từ da cá sấu. Ví da cá sấu xịn không chỉ bền đẹp mà còn thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của người sử dụng nó.

Mua được một chiếc ví da đẹp, xịn là mong muốn của nhiều người nhưng làm sao để mua được chiếc ví da cá sấu thật, chuẩn xịn thì lại là một câu hỏi khó khiến nhiều người phân vân. Bên cạnh đó,  giá ví da cá sấu xịn cũng là điều mà nhiều người thắc mắc.

Giá ví da cá sấu xịn được nhiều người thắc mắc.

Vài điểm quan trọng để phân biệt ví da cá sấu xịn

Không giống như các loại da bò, da heo hay da dê, da cá sấu không hề phẳng lỳ, thậm chí mọi vị trí khác nhau trên cơ thể chúng đều có vân khác nhau, không có bất kỳ sự trùng lặp nào. Đây cũng là điểm cộng lớn của da loài bò sát này. Chúng khiến mỗi sản phẩm là một nét đẹp riêng và giá ví da cá sấu xịn cũng vì thế mà cao hơn loại da khác.

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá ví da cá sấu xịn

Để phân biệt ví da cá sấu xịn ta cần chú ý đến vài điểm quan trọng sau:

–  Lớp da cá sấu mặt ngoài của ví xem có đều màu hay không đồng thời ấn nhẹ vào lớp da này nếu thấy mềm và có độ đàn hồi tốt đó chính là da cá sấu xịn.

– Bạn cũng cần để ý kỹ bề mặt ví xem có bị lỗi không (lũng lổ, bị trầy xước,…) và đặc biệt xem ví da đó là da nguyên miếng hay da chắp nối từ nhiều mảnh da vụn. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến giá ví da cá sấu xịn cao hay thấp.

– Bạn cũng nên kiểm tra các phần da lót phía trong xem ví dùng vải hay da để lót. Theo đó, bạn nên chọn chiếc ví có lớp lót trong bằng da bò hoặc da heo thì độ bền sẽ tốt hơn.

– Đường viền ví da cũng là yếu tố quan trọng bạn nên để ý. Hiện nay trên thị trường có đến gần 90% ví da cá sấu là viền bằng da bò. Trong quá trình sử dụng, chúng ta hay bị bong viền nên bạn nên chọn loại ví may và gấp mí hoặc ví có viền bằng da cá sấu luôn.

Giá ví da cá sấu xịn tại Hatapa có cao không?

Hatapa hiện đang cung cấp rất nhiều loại ví da cá sấu xịn được làm từ các bộ phận khác nhau trên cơ thể cá sấu như: ví da cá sấu vây đuôi, ví da cá sấu vây lưng, ví da cá sấu nguyên con hay ví da cá sấu vẩy tay,…

Giá ví da cá sấu xịn tại Hatapa rất hấp dẫn

Chính vì vậy giá ví da cá sấu xịn của Hatapa cũng có sự chênh lệch cao thấp khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm đảm bảo đều có giá hợp lý và hấp dẫn nhất thị trường, đặc biệt sản phẩm được đảm đảm 100% là da cá sấu thật, chuẩn xịn.

Đến với Hatapa bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất với đủ mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Để biết cụ thể giá ví da cá sấu xịn từng loại bạn vui lòng gọi điện cho Hatapa theo số: 0933. 568. 168 hoặc truy cập trang web: https://www.hapata.com để cập nhật thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

One thought on “Ví da nam đẹp bạn đã biết cách chọn chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933568168